Đăng ký tham gia

• Liên Hệ
    • 30 - T01 - 24

Mục đích Khóa học

• Cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp, xã hội.
    • Giúp học viên tìm kiếm được công việc tốt, thu nhập cao.
    • Xây dựng uy tín ngày càng lớn mạnh cho trung tâm.
    • Tự tin định khoản thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp.
    • Truyền tải trọng tâm, luyện tập, luyện tập và luyện tập, tất nhiên bạn sẽ được cầm tay chỉ việc trong toàn bộ quá trình.

Đối tượng tham gia

• Sinh viên các ngành kinh tế có nhu cầu học kế toán thực tế để tích lũy kinh nghiệm, xin việc làm.
    • Người học trái ngành, mới bắt đầu học kế toán.
    • Người đi làm đã và đang học nghề kế toán nhưng vẫn chưa làm được kế toán tổng hợp.
    • Nhà quản lý có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành để quản lý công tác kế toán, tài chính tại doanh nghiệp.
    • Các đối tượng khác có nhu cầu học kế toán tổng hợp.

SỰ KHÁC BIỆT TẠI N.H.T GROUP

Nhờ nắm bắt được nhu cầu của nhà tuyển dụng nên chúng tôi mang đến các kiến thức liên quan đến lĩnh vực kế toán, logistic một cách dễ hiểu nhất cho các bạn học viên:
    • Là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép
      Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.
    • 100% giảng viên là chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm thực tế
      Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia, giám đốc tài chính, kế toán trưởng đang trực tiếp làm nghề tại các DN lớn, được tuyển chọn kỹ càng về (i) trình độ chuyên môn; (ii) kỹ năng sư phạm; (iii) sự nhiệt tình với học viên. 100% giảng viên đều được học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.
    • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học
      Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu, được thẩm định và DN đánh giá cao, đảm bảo giúp học viên có thể tự tin làm nghề ngay trong và sau khóa học. Các khóa học đều tập trung nâng cao kỹ năng làm nghề thực tế cho học viên, từ đối tượng người mới bắt đầu đến chuyên sâu.
    • Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Kết nối tuyển dụng
      Học viên sẽ được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học, được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế, được đào tạo đến khi làm được việc. Kế toán Lê Ánh thực hiện kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp cho mọi học viên.
    • Tặng phần mềm KT Misa, Fast bản quyền full chức năng
      Học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Misa, Fast bản quyền có giá trị trên 10 triệu đồng, full chức năng với đầy đủ các phân hệ cao nhất, mới nhất. Từ đó giúp học viên không chỉ trong học tập thực hành thành thạo, mà còn sử dụng vô cùng hữu ích trong công việc kế toán với chi phí phần mềm bằng 0 đồng.
    • Học phí ưu đãi nhất
      Với tinh thần hướng về cộng đồng, chúng tôi luôn có sự hỗ trợ học phí tốt nhất. Ngoài ra, học viên được giảm 40%-50% kinh phí học, thi chứng chỉ kế toán trưởng (Bộ Tài chính), CC KT tổng hợp do Hiệp Hội Kế toán & Kiểm toán VN cấp. Tổ chức uy tín được phối hợp tổ chức học, thi các CC này.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

Liên Hệ